รีวิวหนัง

รีวิว SPIDER-MAN NO WAY HOME

Spider-Man No Way Home แน่นอนว่าเป็นตัวละครที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดีไม่ว่าจะเป็นหนังภาคแรกๆ ตั้งแต่ยุค SAM RAIMI เมื่อยุคแรกๆ หรือจะเป็น จากเกมส์

admin

มกราคม 5, 2022

รีวิว Dolittle

Dolittleโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ หรือภาพที่ใครๆจดจำคือ โทนี่ สตาร์ก จากบท Iron manในหนัง MCU มาเป็นคุณหมอรักษาสัตว์ใจดีจอมทะเล้นที่สามารถพูดจาได้

admin

มกราคม 5, 2022

รีวิว Spider-Man: Homecoming

Spider-Man: Homecoming “สไปดี้” หรือ Spider-Man ฮีโร่ยอดนิยมแห่งวงการ ผู้ที่ได้รับพลังพิเศษจากแมงมุม สามารถกระโดดไต่ข้ามตึกไปมาและปราบเหล่าวายร้ายด้วยเส้นใย

admin

มกราคม 4, 2022

รีวิว Free Guy – ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

โปรแกรมยักษ์ส่งท้ายปี 2020 สู่โปรแกรมต้อนรับเปิดโรงหนังครึ่งปีหลังของปี 2021 จนได้สำหรับ ‘Free Guy’ หนังแฟนตาซีที่มีฉากหลังเป็นโลกของเกมออนไลน์โดยชอว์น เลวี

admin

มกราคม 4, 2022

รีวิว Jumanji – เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

Jumanji : Welcome to the Jungle หรือชื่อไทยว่า จูแมนจี้เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ เรื่องราวของเด็กมัธยม 4 คน ที่ถูกทำโทษให้ทำความสะอาดห้องใต้ดินของโรงเรียน

admin

ธันวาคม 20, 2021

รีวิว Knives Out – ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

Knives Out คือผลงานกำกับของ ไรอัน จอห์นสัน ที่เพิ่งได้รับคำชมจากสาวก Star Wars ด้วยการปัดฝุ่น เพิ่มสไตล์การเล่าเรื่อง และเปิดจักรวาลให้กับ ‘นับรบแห่งดวงดาว’

admin

ธันวาคม 20, 2021

รีวิว Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel หรือชื่อไทย “อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล” นี่เป็นหนังที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นในวัยเด็ก ที่อายุเกือบ 30 ปีเข้าไปแล้ว

admin

ธันวาคม 20, 2021

รีวิว Wonder Woman 1984

หนัง Wonder Woman ภาคแรกเมื่อปี 2017 ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม เป็นหน้าเป็นตาให้กับดีซี คอมิกส์ เมื่อได้ทั้งเงินทั้งคำชม แม้อย่างหลังออกจะเป็นเรื่อง

admin

ธันวาคม 20, 2021
1 2 8