รีวิว Cruella

Cruella เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นที่เด็กหญิงคนหนึ่งเธอชื่อว่า เอสเทลล่า ด้วยบุคลิกพิเศษทั้งแก่นแก้ว และเรียบร้อย

แต่นั่นเองเรื่องราวก็เกิดขึ้นเพราะบุคลิกของ Cruella อีกหนึ่งตัวตนที่ถูกซ่อนไว้ มักก่อปัญหาขึ้นมากมายจนแม่ของเธอนั้นแทบจะต้องปวดตับกันเลยทีเดียวเชียว จนวันนึง..ที่เธอและแม่ต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แม่แวะที่แห่งหนึ่งเพื่อไปขอความช่วยเหลือ.. และนั่น ไม่มีใครหยั่งรู้ได้เลยว่า ชีวิตของเธอจะถูกเปลี่ยนไป…อย่างสิ้นเชิง

ในเช้าวันหนึ่งที่เธอลืมตาขึ้นมาแม้จะสว่างสดใส แต่ก็ยังปกคลุมด้วยความมืด ราวกับว่าชีวิตมาถึงทางตันสรุปคือเธอไม่เหลือใครแล้วจริงๆ แต่โชคชะตาของเธอนั้นก็ได้พาเธอมาให้รู้จักกับเด็กชายสองคนเด็กผอมมีชื่อว่า “แจ๊สเปอร์” และ “ฮอเรส”

พวกเขาทั้งสองคนเป็นหัวขโมยเร่ร่อน ชีวิตหัวขโมยน้อย ได้เริ่มขึ้น10 ปีผ่านไปไวเหมือนโกหก งานขโมย ถูกผสมผสานด้วยความสามารถพิเศษของเอสเทลล่า การประยุกต์ไอเดีย งานดีไซน์เนอร์​ด้วยชุดต่างๆ มันทำให้ง่ายและงานนี้สนุกอย่างไม่น่าเชื่อแต่ถ้าว่าใจลึกลึกของเอสเทลล่านั้นก็ยังอยากทำตามฝัน ท้ายสุดแล้ว เธอจะได้เดินตามความฝันหรือไม่ ชีวิตของเธอและเพื่อนจะเป็นเช่นไร ยังมีอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเรื่องราวไว้อีกหรือไม่ อย่าลืมติดตามชม

และสำหรับเรื่องนี้เอง แอดมั่นใจว่า เป็นหนึ่งใน หนังดีที่จุดประกายความฝัน มีจุดพลิกผันอันเหลือเชื่อ ก็น่าเหลือเชื่อจริงๆ แหล่ะ เรื่องนี้ชี้โยงให้เราเห็นว่า “ความฝัน” ถ้าคุณไม่ไขว่คว้า ปล่อยให้เลือนลางไป เหมือนนอนหลับแล้วตื่นขึ้นมาเพื่อลืมความสำเร็จ..ที่คาดหวัง คงไม่มีวันไปได้ถึง