รีวิว DenofThieves

DenofThieves เริ่มเรื่องโดยตัวละครเอกของเราก็คือ “บิ๊กนิค” เค้าเป็นตำรวจที่โหดมากกกออกแนวถ้าพี่เค้าอยากจะจับใครก็จะเอาให้จนได้แบบกัดไม่ปล่อยอ่ะซึ่งตอนนี้เค้าเป็นหัวหน้าของทีมตํารวจทีมหนึ่งที่จ้องจะจับแก๊งโจรรายใหญ่ ต้องบอกเลยว่า…แก๊งโจรนี้ไม่ใช่แก๊งโจรแก๊งกิ๊กก๊อกทั่วไปแต่เป็นแก๊งโจรที่คิดจะปล้นธนาคารของรัฐ! ธนาคารที่มีความปลอดภัยและคุมเข้มสูงสุด

ตัวละครฝ่ายโจรก็ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน ทีมโจรนี่เรียกได้ว่าเอาแต่ตัวเป้งของวงการมาเลยก็ว่าได้ เช่น หัวหน้าทีมเคยเป็นอดีตนาวิกโยธินมาก่อน เเละเเต่ละคนก็รู้จักกันตอนติดคุก เมื่อออกจากคุกมาก็เตรียมวางแผนที่จะปล้นในครั้งนี้

ตอนแรกบทหนังดูจะเป็นหนังธรรมดาที่มีการเล่าเรื่องในส่วนของฝั่งโจรที่วางแผนอย่างเทพและฝั่งตำรวจที่คอยติดตามฝั่งโจรชนิดที่เรียกได้ว่าคิดเหนือชั้นโดนไปอีก! เพราะ “บิ๊กนิค” ได้หานกต่อของตัวเองเข้าไปแฝงตัวอยู่ในทีมโจรเรียบร้อย

แต่ฝั่งโจรก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาคิดเหนือชั้นเช่นเดียวกัน ระวังตัวกันตลอดมีแผนที่สามารถบุกเข้าไปในธนาคารได้และสามารถนำเงินออกมาได้โดยไม่โดนจับถ้าไม่มีทีมของบิ๊กนิคเฝ้าก็คงรอดตัวไปแล้ว เห้อ…

ความรู้สึกหลังดู ดราม่าครอบครัวน่าเบื่อมากกก เรื่องนี้เจอร์ราร์ดดูไม่ท็อปฟอร์มเลย คิดถึงลุง …. has fallen ขึ้นมาเลย เสียงปืนกระหึ่มมาก เดือดมากกก แต่โดยรวมแล้วก็สนุกให้ตรงฉากไล่ล่าเนี้ยแหละ สนุกใช้ได้เลย