รีวิว Unhinged

Unhinged เปิดเรื่องขึ้นมาพบกับเรเชลเธอเป็นแม่ม่ายที่อยู่ในระหว่างการฟ้องหย่า…เธออาศัยอยู่กับลูกชาย น้องชายแล้วก็น้องสะใภ้เธอเป็นหัวหน้าครอบครัว ต้องคอยแบกรับภาระทุกอย่างเพียงลำพัง ด้วยภาระหน้าที่และปัญหาที่รุมเร้าทำให้เธอเหนื่อยล้าและเครียด…เธอจึงต้องพบจิตแพทย์เป็นประจำ

เธอมักจะตื่นสายและไปตามนัดล่าช้าอยู่เสมอและเช้าวันนี้ก็เหมือนกันลูกชายของเธอ “คลาย” ก็ได้เข้ามาปลุกเธอให้ไปส่งไปโรงเรียน ระหว่างการเดินทาง จราจรติดขัดเป็นอย่างมากการที่เธอตื่นสายทำให้ลูกไปโรงเรียนช้าถือว่าแย่แล้ว แต่เธอก็ยังไปทำงานสายจนถูกไล่ออกอีกด้วยปัญหาถาโถมเข้ามาไม่หยุดหยอนทำให้เธอหัวร้อนตั้งแต่เช้า แต่วันแย่ๆของเธอยังไม่จบสิ้นเมื่อเจอรถกระบะคันข้างหน้าจอดนิ่งทั้งๆ ที่ไฟเขียวแล้วเธอจึงบีบแตรลากยาวพร้อมตะโกนด่า

โดยที่เธอไม่รู้เลยว่ามันคือหายนะที่แท้จริงที่เธอคาดไม่ถึง….ขณะที่เธอออกจากไฟแดงนั้นมาได้เธอก็ต้องมาติดที่ไฟแดงอีกแยกหนึ่ง🚦🔴รถกระบะคันก่อนหน้านี้ ก็ได้ขับมาจอดเทียบข้างเธอ เขามีชื่อว่า “ทอมคูเปอร์” เขาลดกระจกลงพร้อมพูดว่า “ทำไมเธอถึงบีบแตรลากยาวแบบนั้นบีบสั้นๆก็ได้ทำแบบนี้มันเสียมารยาทนะ เธอควรขอโทษฉันนะ”เแต่เรเชลไม่ยอมเธอจริงด่ากลับด้วยความหัวร้อนทอมจึงทิ้งท้ายไว้ว่า “มารยาทที่ดีเป็นยังไง เดี๋ยวผมจะสั่งสอนคุณเอง” พอพูดจบสัญญาณไฟก็เขียวพอดี🚦🟢ทอมขับรถปาดหน้าเรเชลแล้วก็หายไป

หลังจากนั้นเธอก็ไปส่งลูกของเธอเข้าโรงเรียนและเธอก็มีนัดอีกกับเพื่อนทนายของเธอระหว่างทางเธอได้แวะปั๊มแล้วเธอได้สังเกตุเห็นว่าทอมตามเธอมาเธอจึงขอให้คนแถวนั้นช่วยแต่ทอมก็ยังขับรถไล่บี้เรเชล จนสุดท้ายเธอก็หนีรอดออกมาได้

จากนั้นทอมได้ค้นโทรศัพท์ของเรเชลที่แอบขโมยมาระหว่างตอนที่เธอแวะปั๊มเค้ารู้ว่าเรเชลจะไปพบเพื่อน ทอมจึงตัดหน้าไปเพื่อไปฆ่าเพื่อนของเรเชลก่อนที่เธอจะถึง และหลังจากนั้นทอมก็โทรหาเรเชลว่าอยากให้ใครตายอีก หากไม่พูดคนที่ตายจะเป็นคนในครอบครัวเธอ !!!เรเชลถึงตอบ หัวหน้าที่ไล่ฉันออก(เอาคืนเลยละกานนน)

แต่ทอมดันไปที่บ้านของเรเชล เพื่อฆ่าน้องสะใภ้และน้องชายของเค้าแต่ก่อนที่เค้าจะฆ่าน้องชายของเรเชลตำรวจก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทันทอมจึงหนีไปและไปไล่เรเชลแทนหลังจากนั้นเรเชลได้ไปรับลูกของเธอและหนีทอม วางแผนล่อทอมไปที่หมู่บ้านของคุณย่าเรเชล เพื่อที่จะถ่วงเวลาให้ตำรวจมาแต่ทอมก็ไล่ตามทัน จนเกิดการต่อสู้ขึ้นในขนาดที่ทอมกำลังจะฆ่าลูกของเธอ เธอจึงใช้แรงทั้งหมดที่เหลืออยู่หยิบกรรไกรเข้าหยุดทอม ในที่สุดเรเชลก็ช่วยลูกของเธอไว้ได้และทอมก็ตายตำรวจก็มาท้ายสุดเหมือนเดิมมมมมมม😒😒😒